TH  EN
มหาวิทยาลัยทักษิณ

กลับหน้าหลัก
สถาบันทักษิณคดีศึกษาได้รับการเกียรติตีพิมพ์แนะนำสถาบันฯ ให้เป็นสถานที่จัดกิจกรรมพิเศษ มาตรฐาน Mice
"ร่วมสร้างหมุดหมายสู่การเปลี่ยนแปลงครั้งใหม่ที่แตกต่าง"
ยินดีต้อนรับ รศ.ดร.สมัคร แก้วสุกแสง รักษาการรองอธิการบดีฝ่ายวิจัยและนวัตกรรม มหาวิทยาลัยทักษิณ พร้อมคณะ
เชิญชวนอ่าน บทความทางวิชาการ
๕ พฤษภาคม ๒๕๖๕
รับบริจาควัตถุจากนางสำรวย วิไลรัตน์
สถาบันทักษิณคดีศึกษา ม.ทักษิณ เข้าร่วมปรึกษาหารือกับอบจ.สงขลา และ ชมรมศิลปะการแสดงสงขลา เพื่อจัด การประชันหนังตะลุง รำโนรา(มโนห์รา)
รับมอบบริจาควัตถุ จากคุณลักขณา ภูมิภาคไพศาล
พิธีรับมอบตราสัญลักษณ์มาตรฐานสถานที่จัดงานประเทศไทย (Thailand MICE Venue Standards)
เชิญเข้าร่วมโครงการพิเศษ Creating a lean University
การคัดเลือกผู้ประกอบวิชาชีพทางการศึกษา เพื่อรับรางวัลของคุรุสภา ประจำปี พ.ศ. 2565
การรับฟังความคิดเห็นประกอบการจัดทำประกาศคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาต เรื่อง กำหนดตำแหน่งเจ้าพนักงานของรัฐที่ต้องห้ามมิให้ดำเนินกิจการตามความในมาตรา 126 เพิ่มเติม
ลานอาศรมศิลปกรรมทักษิณ สถาบันทักษิณคดีศึกษา มหาวิทยาลัยทักษิณ ได้รับผลการตรวจประเมินมาตรฐานสถานที่จัดงานประเทศไทย ประเภทสถานที่จัดกิจกรรมพิเศษ ประจำปี ๒๕๖๔ ( Thailand Mice Venue Standard- TMVS) ผ่าน
๑๔ มกราคม ๒๕๖๕ จัดงาน วันศาสตราจารย์สุธิวงศ์ พงศ์ไพบูลย์
ยูเนสโกขึ้นทะเบียนโนราเป็นมรดกโลกทางวัฒนธรรมที่จับต้องไม่ได้ อย่างเป็นทางการ
งานสัมมนาวิชาการระดับชาติ ๑๓ ธันวาคม ๒๕๖๔
เสวนา ภูมิปัญญาอาหารปักษ์ใต้ อาทิตย์ที่ ๑๒ ธันวาคม ๒๕๖๔
ถ่ายทอดสดโครงการสัมมนาวิชาการระดับชาติ ศิลปะและวัฒนธรรมนำชีวิต กล่อมเกลาจิต สร้างสรรค์ชีวิตและสังคม
สถาบันทักษิณคดีศึกษา มหาวิทยาลัยทักษิณ ได้เข้ารับมอบใบประกาศเกียรติคุณสถานประกอบการในจังหวัดสงขลาที่ผ่านการรับรองมาตรฐานสถานที่จัดงานประเทศไทย
งานเสวนา

หน้าที่ :