TH  EN
มหาวิทยาลัยทักษิณ

กลับหน้าหลัก
๒๓ มิ.ย. ๖๕ การประชุมเพื่อร่วมวิเคราะห์การจัดทำแผนพัฒนาสถาบันทักษิณคดีศึกษา
๒๑ มิถุนาย ๒๕๖๕ ร่วมประชุมกับฝ่ายแผนฯ
๑๓-๑๗ มิ.ย. ๖๕ ยินดีต้อนรับคณะเข้าชมพิพิธภัณฑ์คติชนวิทยา
ภาพบรรยากาศ การประชุมจัดทำแผนพัฒนาสถาบันทักษิณคดีศึกษา
๗ มิถุนายน ๒๕๖๕
การจัดสัมมนาเพื่อรับฟังความคิดเห็นเรื่องแนวทางการพัฒนา สู่การจัดตั้งสถาบันภูมิภาษาและปัญญาแผ่นดิน (องค์การมหาชน) ภาคใต้
ประมวลภาพงานวันว่าง ๑๒ เมษา ๖๕
ภาพบรรยากาศงานสัมมนาระดับชาติ ๑๐-๑๑ มีนาคม ๒๕๖๕
สถาบันทักษิณคดีศึกษาจัดการประชุม
ผู้อำนวยการ สถาบันทักษิณคดีศึกษา มหาวิทยาลัยทักษิณร่วมกับ ศูนย์ศิลปะและวัฒนธรรม มรภ.สงขลา การท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดสงขลา และ วัฒนธรรมจังหวัดสงขลา ทำพิธีนำเรือเพรียวสองลำของ อบต.เกาะยอ เข้าซ่อมแซมที่วัดท่านางหอม
งานการเสวนาทางวิชาการในประเด็น “ การศึกษาไทยในภาคชนบท ของเด็กชายชอบ” เนื่องในวันครบรอบ ๘๓ ปีโรงเรียนบ้านคลองมวน
ผู้อำนวยการสถาบันทักษิณคดีศึกษาเข้าร่วมการประชุมการเตรียมตัวก่อนการเข้ารับการประเมินสถานที่ประเภทจัดกิจกรรมพิเศษ(ลานอาศรม)
กิจกรรมสืบสานประเบญจาสรงน้ำสามสมเด็จเจ้าเพณีวันว่าง : ขึ้นแห่งลุ่มทะเลสาบสงขลา ปี ๒๕๖๔
รองผู้อำนวยการสถาบันทักษิณคดีศึกษา นายอนุสรณ์ กะณะศิริ ต้อนรับคณะสำนักงานประชาสัมพันธ์จังหวัดสงขลา และคณะ เยาวชน
ผู้อำนวยการสถาบันทักษิณฯ ร่วมต้อนรับนายลักษมณ์ บุญเรือง ผู้อำนวยการพิพิธภัณฑสถานแห่งชาติสงขลา พร้อมคณะ
รับมอบหนังสือ “รัชกาลที่ ๙ กับชาวสงขลา”
ประมวลภาพกิจกรรม งาน รำลึก ศ.สุธิวงศ์ พงศ์ไพบูลย์
ร่วมงานสวดพระอภิธรรม นายหนังนครินทร์ ชาทอง ศิลปินแห่งชาติ สาขาศิลปะการแสดง
ท่านผู้อำนวยการสถาบันทักษิณคดีศึกษา และท่านรองผู้อำนวยการฯ นำกระเช้าของขวัญไปคารวะท่านอาจารย์ประดับ พงษ์ไพบูลย์
ผู้อำนวยการสถาบันทักษิณคดีศึกษา ร่วมพิธีบวงสรวงและทําบุญอาคาร 50 ปี วศ มศว มทษ

หน้าที่ :